Máy xúc lật mini

máy xúc lật mini

Các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% với các sản phẩm thế mạnh như. Máy xúc lật SDLG, xe Lu rung SDLG, Máy xúc đào SDLG, xe nâng LONKING, máy xúc lật Mini MINGYU,vật liệu trang trí Hoằng Giai…

Với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao. Kho phụ tùng lên tới 2000m2 sẽ cung cấp đầy đủ phụ tùng trong tất cả thời gian sử dụng máy. Máy xúc lật mini được bảo hành 6 tháng ( không giới hạn thời gian).

  • Trong thời gian bảo hành,ngoài bảo hành. Chúng tôi sẽ cử nhân viên phòng Dịch vụ sau bán hàng. Thường xuyên gọi điện cho khách hàng. Hỏi thăm tình hình hoạt động của thiết bị,tư vấn kĩ thuật cho bên mua để chăm sóc cho thiết bị. Đúng lúc,kịp thời,đảm bảo chất lượng.
  • Bên cạnh đó theo chế độ Công ty. Bên bán kết hợp cùng chuyên gia nước ngoài đi thăm,kiểm tra thiết bị miễn phí. Nhằm đưa ra những phương án chăm sóc thiết bị tốt nhất cho bên mua.
  • Cung cấp đầy đủ, hỗ trợ tối đa về linh phụ kiện. Thợ kĩ thuật cho bên mua trong thời gian bảo hành cũng như khi thiết bị đã hết bảo hành.

Với phương châm mở rộng thị trường bằng sản phẩm chất lượng. Linh phụ kiện đầy đủ, thợ kỹ thuật tay nghề cao, Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp. Giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng thiết bị của chúng tôi !

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và mong muốn sớm nhận được đơn đặt hàng của Quý công ty!

Showing all 7 results

Sort by:
View:

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào.