Máy xúc lật SDLG VOLVO

Shandong Lingong Construction Machines (Máy xúc lật SDLG VOLVO). Được thành lập lần đầu tiên vào năm 1972. Là nhà sản xuất máy móc xây dựng quốc tế hàng đầu và là công ty công nghệ cao cấp quốc gia. SDLG sản xuất hơn 100 loại sản phẩm trong ba loại. Cụ thể là máy xúc lật, máy xúc và máy móc xây dựng vỉa hè. Các sản phẩm trụ cột được đánh giá là Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc. Và Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc. SDLG đã nhận được nhiều danh hiệu danh dự bao gồm 100 doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc trong ngành công nghiệp máy móc. Doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.

SDLG có các bộ máy kỹ thuật tiên tiến, thiết bị kiểm tra và hệ thống quản lý, đảm bảo chất lượng và hiệu suất sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng và thị phần của SDLG chiếm vị trí hàng đầu trong ngành. SDLG tuân theo giá trị cốt lõi của “hiệu quả hàng đầu, công nghệ hàng đầu”

“Đi theo con đường của thương hiệu hàng đầu, xây dựng SDLG trăm năm”. SDLG đang nỗ lực để xây dựng nhà sản xuất máy móc xây dựng quốc tế hàng đầu. Bằng cách làm cho sự phát triển chuyên sâu và sáng tạo. Nó nhằm mục đích trở thành thương hiệu hài lòng và được khuyến nghị nhất trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng.

Showing all 16 results

Sort by:
View:

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào.