Xe nâng Lonking

xe nâng 3 tấn

Lonking Holdings Limited (Xe nâng Lonking) là một nhà sản xuất máy xây dựng lớn được thành lập tại Longyan, Phúc Kiến vào năm 1993. Năm 2005, Lonking trở thành công ty máy móc xây dựng đầu tiên của Trung Quốc. Được liệt kê trong hội đồng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong Ltd. (mã chứng khoán: 3339). Trở thành một trong 50 công ty máy móc xây dựng hàng đầu toàn cầu.

Lonking tuân theo triết lý quản trị doanh nghiệp của mình. Dựa vào tài năng và tập trung vào quản lý, nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu nổi tiếng thế giới. Giành được niềm tin trên toàn thế giới và đứng ngoài các đối thủ cạnh tranh mạnh. Kể từ khi thành lập, Lonking đã đạt được sự phát triển nhanh chóng và ổn định. Các sản phẩm của xe nâng Lonking được chia thành bốn loại. Máy xúc lật, máy xúc, xe nâng và máy móc đường bộ, với hơn 500 mẫu. Lonking đã độc lập phát triển và sản xuất các bộ phận truyền động cơ khí cạnh tranh. Các bộ phận thủy lực và các bộ phận cốt lõi khác.

Lonking có 19 công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn ở Phúc Kiến, Thượng Hải, Giang Tây và Hà Nam. Quá trình sản xuất sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Quy trình sản xuất hoàn toàn dưới sự quản lý tinh gọn theo “Sách hướng dẫn vận hành”. Hệ thống quản lý chất lượng Lonking đã được chứng nhận bởi ISO 9001: 2000 và ISO 9001: 2008 cũng như tiêu chuẩn quân sự quốc gia GJB9001-2001A.

Showing all 3 results

Sort by:
View:

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào.