Máy xúc lật HJ930G đổ cao 4.5m

Hotline: 0914.235.222

Mô tả chi tiếtThông số kỹ thuật
Dung tích gầu1.5 m3 
Công suất55 Kw
Trọng lượng nâng1800 Kg

Có hỗ trợ trả góp qua tất cả các ngân hàng.

Máy xúc lật HJ930G đổ cao 4.5m

Máy xúc lật HJ930G thuộc phân khúc dòng Máy xúc lật mini.  Với động cơ bốn máy với công suất 55kw luôn đảm bảo sự hoạt động bền bỉ trong mọi địa hình.

Máy được trang bị gầu 1,5m3 với chiều cao xả tải 4,5m lốp cao. Chiều cao cabin 2,8m rộng 2,0m dài 7,6m .Với chiều cao lốp, ca bin cộng thêm chiều rộng của xe luôn đảm bảo cho quý khách làm việc thoải mái trong thời gian dài.

máy xúc lật HJ930G-11

Vì xe có kích thước tương đối lớn với tự trọng bản thân lên đến 5 tấn. Nên nhà máy thiết kế phần khung sườn và sắt xi rất chắc chắn. Phần khung sườn xe được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhật. Thép loại một hình chữ U luôn tạo sự ổn định cho xe làm việc không bị lắc khi vào tải nặng

Phần càng xe được làm bằng tấm thép nguyên bản hai lớp được cắt bằng máy cắt CMC công nghệ cao luôn đảm bảo chính xác đén từng chi tiết nhỏ bởi vì phần càng nâng của xe là phần quan trọng và cũng là phần chịu tải trực tiếp nhiều nhất nên trong khi thiết kế chỉ cần sai  lệch một chi tiết nhỏ cũng có thề làm mất đi độ chính xác khi làm việc, tất cả khung sườn và sắt xi của máy đều được hàn bằng hệ thống rô bốt hiện đại đảm bảo chính xác cao nếu sơn không đều khi làm việc ngoài trời máy dễ bị dỉ do mưa axit.

máy xúc lật HJ930G-12

Dòng máy xúc lật HJ930G đang được trang bị động cơ QUANCHAI. Tại sao không phải là các dòng động cơ yunei hay yuchai? Bởi vì nhà máy cũng đã từng lắp thử tất cả các loại động cơ. Chỉ có động cơ QUANCHAI thì được khách hàng đón nhận và phản hồi lại rất tốt. Tính ổn định cao, phụ tùng phổ thông dễ tìm kiếm.

Xe được bảo hành 6 tháng (Không giới hạn về giờ) trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0914.235.222

Có hỗ trợ trả góp qua ngân hàng.